NU PATCH

NU PATCH (FOOT PATCH) แผ่นแปะสุขภาพฝ่าเท้านูแพช

ส่วนประกอบของ นูแพช

  • ซีตาร์ วู๊ด วีนีกา (น้ำส้มที่สกัดจากไม้ช๊ตาร์)
  • นาโน – ทัวร์มาลีน คริสตัน พาวเดอร์
  • สารสกัดชาเขียว

 

วิธีการใช้งาน

ติดบริเวณที่มีอาการหรือใต้ฝ่าเท้าทั้งสองข้างในช่วงเวลาที่สะดวก 8-10 ชั่วโมงแล้วแกะออก แปะในช่วงเวลากอนอนดีที่สุด

ข้อควรระวัง

  • สำหรับใช้ถายนอกเท่านั้น
  • ห้ามติดบริเวญที่เป็นแผล บริเวณที่ผิวหนังถูกทำลายหรือบริเวณที่เป็นผื่นคัน
  • สตรีมีครรภ์ควรปรึกษาแพทย์กอนใช้

 

ปริมาณที่บรรจุ   3 คู่ ต่อ 1 กล่อง

ราคา 450 บาท 

ใบอนุญาติโฆษณาเลขที่ ฆพ.12/2555dp

นูแพช แผ่นแปะเท้านวัตกรรมใหม่

นูแพชแผ่นแปะนวัตกรรมใหม่จากเนเจอร์ไบโอเทคเป็นการผสมผสานระหว่างศาสตร์การใช้สมุนไพรจีนและการใช้เทคโนโลยีฟาร์-อินฟราเรดมาสู่แผ่นที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

นูแพชเป็นแผ่นที่ท่านสามารถจะใช้ได้ประจำวันเพื่อการผ่อนคลาย ติดนูแพชลงที่ด้านใต้ฝ่าเท้าข้ามคืนในเวลานอน จะช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ตามศาสตร์การแพทย์แผนตะวันออก บริเวณใต้ฝ่าเท้าเป็นบริเวณที่สะท้อนถึงอวัยวะต่างๆของร่างกาย ซึ่งการกระตุ้นด้วยการนวดที่ฝ่าเท้าเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายว่า สามารถช่วยทำการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะส่วนต่างๆในร่างกายได้ดี

นูแพชมีเอกลักษณ์เฉพาะในการรวมเอาเทคโนโลยีของฟาร์-อินฟราเรด จากนาโน-ทัวร์มาลีน คริสตัล พาวเดอร์ และไพโรลิกเนียส แอสิด ที่มีความบริสุทธิ์สูง ซึ่งสกัดจาก วู๊ด เวนีกา (น้ำส้มที่สกัดจากเปลือกไม้) ผ่านการกลั่นสกัดถึงสองชั้นเพื่อให้ได้สารสกัดที่ดีที่สุดของน้ำส้มจากไม้ซีดาร์และเพื่อให้แน่ใจว่าปราศจากสารที่จะเป็นอันตรายเช่น เมทานอล นอกเหนือจากนั้นยังมีการเพิ่มสารสกัดชาเขียวเพื่อเป็นสารแอนติออกซิแดนซ์ช่วยในการปกป้องและฟื้นฟูผิวหนังของคุณ

FIR เป็นรังสีความร้อนที่มีคุณสมบัติพิเศษที่เหมาะกับการนำไปใช้เพื่อสุขภาพ โดยมีผลดีต่อร่างกาย ดังนี้
1) กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทั้งนี้เพราะโมเลกุลของน้ำที่อยู่ในร่างกายของมนุษย์ เมื่อดูดกลืน FIR ที่ความยาวคลื่น 6.27 ไมครอน โมเลกุลของน้ำจะเกิดการสั่นสะเทือนมากขึ้น ทำให้ปริมาตรของโมเลกุลน้ำและสารอื่นมีขนาดเล็กลง จึงกระตุ้นให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น
2) บรรเทาอาการปวดการอักเสบบริเวณข้อต่างๆ โดยไปลดความหนาแน่ของของเหลวในหลอดเลือด ได้แก่ เลือด น้ำเหลือง ไขมัน และอื่นๆ ที่ขัดขวางการไหลเวียนของโลหิต รวมถึงเกิดการอุดตันของเส้นเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดอาการปวด
3) ลดอาการปวดบริเวณข้อต่างๆ
4) เพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดของเสียออกจากร่างกายได้ดีขึ้น
5) ช่วยให้สงบและผ่อนคลาย ปรับสมดุลของร่างกาย

การใช้งาน
สำหรับผู้ใช้งานครั้งแรกเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุดในการใช้ ควรจะใช้นูแพชติดที่ฝ่าเท้าในเวลากลางคืนก่อนนอน แผ่นนูแพชสามารถใช้ได้กับหลายบริเวณของร่างกาย เช่น ตามข้อต่อหรือไหล่ ห้ามใช้กับบริเวณที่ผิวหนังอ่อนบาง หรือบริเวณที่เป็นแผล
นูแพชดับเบิ้ลแอคชั่นใหม่ มีผลึกนาโนทำให้มีประสิทธิภาพดีเป็นพิเศษ เมื่อติดลงบนบริเวณส่วนกลางของฝ่าเท้า (รีเฟลคโซโลยีโซน) นูแพชจะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตของคุณ

e0